นัดเซย์ฮาย ไฮ อย่างไรให้ถูกใจแอปเกย์ แจ็กดี (Jack’d)

นัดเซย์ฮาย ไฮ อย่างไรให้ถูกใจแอปเกย์ แจ็กดี (Jack’d)

Best Gay Dating Application

แอปเกย์แจ็กดี เป็นแอปที่เกย์ LGBT แทบทุกคนในเมืองไทยต้องรู้จัก จากการที่แจ็กดีเป็นแอปพลิเคชั่นเกย์ที่ไว้สำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะของกลุ่มเดียวกัน ทั้งการหาเพื่อนใหม่ หาคู่รัก หรือหาคู่นอน และชวนทำกิจกรรมหรรษาสำหรับคู่นอนที่มากกว่าคู่นอน เช่นการชวนไปเซย์ไฮเป็นคู่ หรือเป็นกลุ่ม ซึ่งแม้ว่าวัตถุประสงค์เซย์ฮาย นั้นจะไม่ถูกพูดถึง แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ว่า เมื่อใช้แอปเกย์แล้ว การเซย์ไฮย่อมเกิดขึ้นเสมอ

ฟีเจอร์ใหม่ เซย์ไฮ เอ็นจอย ปลอดภัย

เป็นที่รู้กันว่าแจ็กดีเป็นแอปหาเพื่อนใกล้ตัวซึ่งมีผู้ใช้งานนับแสนคนในประเทศไทย ย่อมต้องมีการใช้งานลักษณะหาคู่รัก คู่นอน หรือเซย์ไฮ ไม่มากก็น้อย

แจ็กดี (Jack’d) ร่วมกับ testBKK จึงอยากแนะนำทริกดี ๆ ให้นัดเซย์ฮายกันได้อย่างเอ็นจอย และปลอดภัยกันบนแอปแจ็กดี ด้วยฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์เกย์ทั่วโลก และเกย์ในประเทศไทย

5 ฟังก์ชั่นสุดปัง นัดไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้ว

ไม่ว่าจะนัดหนุ่มมาแฮงค์เอ้าท์ หรือเซย์ฮาย ก็ฟินกันได้ไม่ยาก ด้วยฟังชั่น แฮชแท็ก (#hashtag), ฟังก์ชั่นค้นหา (search), วีดีโอคอล (Video Call), โปรไฟล์ของหนุ่มนั้น ๆ (Profile) และการยืนยันตัวตน (Verify Users)  มาดูกันเลยดีกว่าว่าช่วยการนัดเซย์ไฮ ผ่านฟังก์ชั่นในแจ็กดี อย่างไรได้บ้างกันมาดูกันเลย

ยืนยันตัวตน Verified User ว่าตัวจริงไม่จกตา

การเช็คตัวตนคนชวนเซย์ไฮ ด้วยการดูว่าบุคคลที่เราสนทนาด้วยนั้น มีการยืนยันตัวตน (Verified User) แล้วรึยัง หากมีการยืนยันตัวตนบนแอปพลิเคชันแจ็กดี (Jack’d) ด้วยสัญลักษณ์ติ๊กถูกแล้ว เชื่อได้เลยว่าเกย์หนุ่มที่คุณนัดเซย์ไฮ นั้นมีตัวตนจริงไม่จกตา

หน้าโปรไฟล์ เช็คโล ว่าแมชนี้เดินทางยังไงดี?

หลัก ๆ เลยคือเอาไว้เช็คโลเคชั่น ว่าหนุ่มคนนั้นอยู่ห่างจากเราเท่าไหร่ จะเดินทางไปหากันได้ยังไง นอกจากนั้นก็คือรูปและการเขียนแนะนำตัวเอง ว่าคุณกับหนุ่มคนนั้นมีไลฟสไตล์หรือรสนิยมที่ตรงกันมั้ย เพื่อให้เราจะได้มั่นใจในการพบหนุ่ม ๆ ผ่านแอปเกย์แจ็กดี ฟิน ๆ กันไป 

วีดีโอคอล (VDO Call) จะนัดก็เอาให้ชัวร์ ว่าหน้าตรงของตรง

วีดีโอคอลเช็คของก่อนเซย์ฮายกันก่อนก็สามารถทำได้ ในการนัดหนุ่มจากแอปคือการได้เห็นและคุยตกลงกันก่อนเป็นสิ่งที่สำคัญ หากใช่ ตรงสเปค ก็นัดเจอเลย รอไร

ก็นัดข้ามขอบฟ้าไปเลยสิค้าบ Search ไปเลย

ค้นหาสุดขอบฟ้า ทั้งใกล้ไกล สามารถปักโลเคชั่นตามทริปที่อยากไปเที่ยวผ่านแอปแจ็กดี และใช้ฟังก์ชั่นค้นหา ก็สามารถหาหนุ่มนัดหนุ่มได้ล่วงหน้าเพราะแจ็กดีมีผู้ใช้งานทั่วโลกเป็นล้าน ๆ คน ไม่ว่าจะทริปก็เสียวได้ ใครชอบหนุ่มเอเชีย ชอบสายฝอ หรือสายเด็ด ๆ จุก ๆ ก็ตอบโจทย์ถ้าหาผ่านแจ็กดี อย่าลืมเปิดแอปเช็คหนุ่ม ๆ ทั่วมุมโลกล่ะ

#แฮชแท็ก ก็ช่วยหาแบบที่ใช่ ที่คุณชอบได้นะครับ

#hashtag แฮชแท็กเป็นฟังก์ชั่นหนึ่งบนแจ็กดีที่จะทำให้คุณหาคนที่ชอบเหมือน ๆ ได้ ทั้งคำพื้นฐาน และคำที่เฉพาะมาก ๆ เช่น #hi #top #btm #ver #fun #leather ลองเช็คดูได้เลย

สำคัญที่สุดคือการแชท การสนทนากับหนุ่มที่ชวนเซย์ฮายบนแอปแจ็กดีว่าเขามีปฎิกริยาอย่างไร หากคุยไม่รู้เรื่อง แล้วสนทนารู้สึกหลุด ระหว่างการสทนา ควรปฎิเสธการเซย์ฮายในครั้งนั้น เพื่อไม่ให้เกิดความไม่ประทับใจระหว่างกัน

อยากเซย์ฮาย ใกล้ไกล อย่าลืมแอปเกย์ แจ็กดี และใช้ฟังก์ชั่นของแจ็กดี ที่ให้คุณได้เปิดโลกอย่างสุดสนุก ให้การเซย์ไฮนั้นเป็นหนึ่งในความประทับใจของคุณ 

 โหลดแอปเลย testbkk.org/jdth

#Jackd #Jackdapp #Jackd_Thailand #gay #เกย์ #แอปเกย์ #testbkk

แชร์สิ่งนี้
Facebook
Twitter
VK
บทความอื่น ๆ

MENU

SOCIAL MEDIA