สงกรานต์นี้ที่ Gcircuit ปาร์ตี้สุดมันส์และปลอดภัยไปกับ APCOM

สงกรานต์นี้ที่ Gcircuit ปาร์ตี้สุดมันส์และปลอดภัยไปกับ APCOM

ผ่านมานานหลายปีที่เราไม่ได้มีปาร์ตี้ใหญ่ๆ จัดเต็มแบบนี้ในช่วงสงกรานต์ ที่ประเทศไทยนับว่าเป็นแลนมาร์คหลัก ของกลุ่มประชากรเก้งสุดแซ่บแห่งภูมิภาคเอเชีย ไม่ว่าจะ จีน ไต้หวัน ญี่ปุ่น ยุโรป ทุกคนยกมาไทยกันหมด เพราะมีปาร์ตี้ที่สุดแห่งยุค ก็คือ Gcurcuit นั่นเอง

.

งาน songkran 2019 : wet edition โดย GCIRCUIT

.

Gcurcuit นับว่าเป็นปาร์ตี้ที่ใหญ่และคนมาเที่ยวสนุกสนานร่วมกันเยอะมาก ทั้งนี้เพื่อนชาว testBKK จะไปเที่ยวก็ต้องสนุกและก็ต้องปลอดภัยด้วย เพราะ APCOM ได้พาทีมงาน testBKK ไปร่วมสนุกกับเพื่อนๆ ถึงหน้างาน ให้เข้ากับธีมสุดอลังการ อวกาศ ดาวล้านดาว ด้วย BIG BANG แค่ชื่อก็ใหญ่โตแล้ว

.

testBKK เลยร่วมสนับสนุนปาร์ตี้นี้ด้วยการ ไปออกบูธทำกิจกรรม ด้วยธีมของเราคือ

.

TAKE TEST, TAKE PREP, TAKE OFF
.

TAKE TEST ที่บูธของ testBKK ในทุกปี แน่นอนว่าจะมีพี่ๆจากคลินิกพาร์ทเนอร์มาร่วมกิจกรรม แต่ปีนี้พิเศษกว่า เพราะเราจะทำให้การตรวจเป็นเรื่องง่ายแสนง่าย เรามี ชุดตรวจ HIV ด้วยตัวเองแบบใช้ของเหลวในปาก ตรวจง่าย ไม่เจ็บ แจกฟรีที่บูธของเรา สามารถมาขอรับฟรี แค่คุณอยากตรวจก็มารับไปได้เลยฟรีๆ (จำนวนจำกัดต่อวัน)
.
https://www.testbkk.org/hiv-self-testing/

.

.

TAKE PREP และหากกังวลใจว่าถ้าตรวจแล้ว จะเป็นยังไง พี่ๆ ในบูธของเราสามารถให้คำแนะนำได้ รวมทั้ง เรามี emergency contact ไว้ให้เพื่อที่เพื่อนๆ ต้องการบริการด่วนเช่น ยาเป็ปฉุกเฉิน ปรึกษาเรื่องการรับ PrEP ก็สามารถใช้ contact เหล่านี้ในการติดต่อ และใช้บริการให้ทันท่วงที ได้ในทุกๆ กรณี

.

.

TAKE OFF เมื่อเพื่อนๆ เตรียมความพร้อมจนมั่นใจ ว่าเราพร้อมจะออกเดินทางไปกับปาร์ตี้สุดมันส์แห่งปี ไปกับเพื่อนๆ ตัวท้อป ที่มาร่วมกันในงานแล้ว ก็ไปสนุกสุดเหวี่ยงได้เลย

.

.

กิจกรรมพิเศษ แจกบัตร Gcurcuit สำหรับเข้างาน 1 วัน All Access VIP Package
จำนวน 2 รางวัลมูลค่ารางวัลละ 19,300 บาท แค่คุณทำการ

  1. แชร์ โพสต์ต้นทางจากช่องทาง Social Mediaไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Twitter
  2. ติดแฮชแท็ก #testBKK #Gcurcuit #BigBang
  3. พร้อมแคปชั่นที่บ่งบอกการเตรียมตัวไปเที่ยวในฉบับเพื่อนๆของ testBKK พร้อมแชร์เป็นสาธารณะ
  4. Follow testBKK ในช่องทางต่างๆ หรือ แชร์ไปทุกช่องทางก็ดี facebook, twitter

ผู้ที่ตอบได้รับการคัดเลือกว่าเตรียมตัวดีที่สุดก่อนไปตี้จะได้รับรางวัลสุดพิเศษไปเลย โดยทีมงานจะทักไปทางข้อความของ social media ในช่องทางที่เพื่อนๆแชร์ (อย่าปิด DM น้าาา)

ระยะเวลากิจกรรม วันนี้ – ศุกร์ที่ 7 เมษายน 2566 เท่านั้น

*บัตรเข้างานจะเป็นการแจ้งชื่อเพื่อเข้างาน ดังนั้นจะมีการสอบถามชื่อเพื่อแจ้งฝ่ายจัดงาน หากหลักฐานที่แสดงชื่อไม่ตรงกับที่แจ้ง ทางทีมจัดงานอาจจะสงวนสิทธิ์ไม่ให้เข้างานได้
** การตัดสินใจและการให้รางวัลของทีมงานถือว่าเป็นที่สิ้นสุด และของรางวัลไม่สามารถและเปลี่ยนเป็นสิ่งของ หรือมูลค่าอื่นๆ ได้ในภายหลัง

https://www.facebook.com/testBKK

https://twitter.com/test_BKK

แชร์สิ่งนี้
Facebook
Twitter
VK
บทความอื่น ๆ

MENU

SOCIAL MEDIA