ล้างตู้! ให้ใสกิ๊ง และปลอดภัย

ล้างตู้! ให้ใสกิ๊ง และปลอดภัย

ไหนลองทำแบบทดสอบว่าเพื่อนๆ เคยมีประสบการณ์แบบไหนกับการล้างตู้แบบไหนกัน
https://www.menti.com/alccch2jtkkw

ผลการสำรวจ

พอเราพูดถึงการเตรียมตัวก่อนมีเพศสัมพันธ์ของชายที่มีเพศสัมพันธ์กับชาย คงหนีไปพ้น กับการที่ฝ่ายรับต้องเตรียมตัวเยอะ และใช้เวลาเยอะกว่าฝ่ายรุกมากๆ บางคนก็ล้างไปท้อไป ล้างจนไส้เปื่อยแล้วก็รู้สึกไม่มั่นใจ วันนี้ testBKK ก็เลยจะมาแนะนำวิธีที่ไม่ต้องพึ่งสายฉีดก้นในห้องน้ำให้เจ็บก้นกันอีกต่อไป แต่เชื่อว่ามันจะสะอาด คลีนหมดจด และยังรักษาสุขภาพก้นของเราได้เป็นอย่างดี ให้พวกรุกร้องว้าววว! รูเราฟิต แน่น ไม่บวมน้ำ เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า

แนะนำอุปกรณ์กันก่อน

อาจจะมีเพื่อนๆ จำกันได้จากบทความก่อนหน้าของ testBKK ถ้าใครสะดวกวิธีนั้น กลับไปอ่านทบทวนกันได้ที่

คู่มือการเตรียมห้องแห่งความลับให้พร้อมรับทุกการจู่โจม !!!

วันนี้เรามาแนะนำ 3 อุปกรณ์ที่เพื่อน ๆ อาจจะเคยเห็นแต่ไม่นึกว่ามันจะใช้ได้ดีมาก

1. ยาสวนทวารสำหรับผู้ใหญ่

สำหรับชิ้นที่หนึ่งราคาของที่ชิ้นละ 1 ใบเขียว มีทอน หาง่ายตามร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยาทั่วไป มีหมด วิธีการง่ายมาก

 1. หยิบตัวยาออกมาจากถุงพลาสติด
 2. บิดตัวหัวปิดให้หลุดออกจากตัวกะเปาะ
 3. ใช้เจลหล่อลื่นทาที่ปลายของอุปกรณ์เล็กน้อย
 4. นอนตะแคงข้าง จิ้มเข้าไปที่ทวารหนัก
 5. ค่อยๆ บีบเบาๆ จนตัวยาเข้าไปหมด
 6. เอาตัวกะเปาะออก แล้วค่อยๆ พลิกตัว พร้อมนวดท้อง
 7. รอจนกลั้นไม่ไหว ประมาณ 15 – 30 นาที ให้ไปเข้าห้องน้ำ ค่อยๆ ขับถ่าย ไม่ต้องเบ่ง

วิธีการนี้ไม่ควรใช้บ่อย ถึงแม้สารที่เราใช้จะเป็นน้ำเกลือก็ตาม มันก็อาจจะทำให้ลำไส้เกิดการขี้เกียจ เสียการควบคุมในการขับถ่ายได้ แนะนำว่าวิธีนี้ควรใช้ก่อนการมีกิจกรรม แบบมีเวลาๆ เหลือสัก 2-3 ชั่วโมง เพราะบางทีตัวยาที่ค้างอยู่อาจจะทำให้เกิดอาหารอยากเข้าห้องน้ำขึ้นมาได้กระทันหัน

2. ถุงกาแฟ Detox

ถ้าเรากลัวไม่เกลี้ยงก็ Detox ไปเลยสิคับ วิธีนี้อาจจะไม่ได้สามารถทำได้ทุกวัน แต่ว่าวันที่ทำแล้ว บอกเลยว่า ลำไส้สะอาดแบบปลิดทิ้ง เหมือนได้ไส้ใหม่ สามารถหาซื้อได้ตาม ห้าง ร้านขายยา และร้านสะดวกซื้อ เช่นกัน วิธีการจะวุ่นวายกว่าข้อ 1 เล็กน้อย จริงๆ อ่านคู่มือได้ตามที่ผลิตภัณฑ์แนบมา

 1. ต้มผงกาแฟที่มากับชุด detox กรอกกากออก แล้วผสมน้ำอุ่นพอประมาณ 1,300 CC (ดูเส้นที่ขอบถุง)
 2. แขวนตัวถุงให้สูงกว่าพื้น ที่ปลายสายของถุง เขามักจะมีตัวหยุด ไม่ให้น้ำพุ่งออกมา ให้ค่อยๆ เปิด จนน้ำมาที่ปลายสาย
 3. เช็ดปลายสายให้แห้ง ทาวาสลินที่ปลายสายให้หนาพอประมาณ และคลุม 1-2 นิ้วจากปลายสาย
 4. นอนตะแคงขวา ค่อยๆเสียบปลายสายเข้าไปที่ทวารหนัก เลื่อนตัวหยุดน้ำออก เพื่อให้น้ำกาแฟไหลเข้าไป
 5. ทำตัวสบายๆ รอจนน้ำหมด แต่ระหว่างทางหากรู้สึกไม่ไหว ให้ค่อยๆ หายใจเข้าและออก อย่าพยายามเบ่งน้ำออกมาในระหว่างนี้ จนน้ำหมดถุง
 6. เมื่อน้ำหมดถุง เอาสายออก (อาจจะมีหกหรือกระเด็น ให้เตรียมกระดาษหรือผ้ามาอุดได้) ค่อยๆ นอนหงาย และนวดท้อง ประมาณ 10-15 นาที และไปถ่ายโดยไม่ต้องเบ่ง ปล่อยสบายๆ

วิธีนี้แนะนำว่าทำตอนเช้าๆ ไม่ค่อยจุก เดือนนึงทำสัก 1 ครั้ง ถ้าคนที่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ ก็คือว่าได้ระบายของที่อยู่ในลำไส้ออกมาได้หมดเกลี้ยงเช่นกันนะคับ

3. กลีเซอรีนแบบเหน็บทวาร

อันนี้เพิ่งเคยลองใช้เหมือนกัน ค้นพบว่ามันดีมาก รุกทุกคนคอนเฟิร์มว่ายังฟิต ยังตึงเหมือนใหม่ ไม่บวมน้ำ อันนี้ไม่ต้องอธิบายอะไรมากมาย ตัวยาจะเป็นแท่งๆ ลื่นๆ แนะนำอย่าโดยความร้อน มันจะละลาย ก็เอาตัวยาใส่เข้าไปในรูทวารได้เลย รอให้ละลาย 15 นาที แล้วจะขับถ่ายออกมา โล่งง่าย สบายมาก

ข้อควรระวัง

เมื่อเราล้างตู้เราให้สะอาดมันก็มีข้อควรระวังอยู่นะ

 1. อย่าใช้สารที่อันตราย บางทีเราอาจจะคิดว่าน้ำเปล่าไม่สะอาด ก็อัดน้ำสบู่เข้าไปเล๊ย อันนี้อันตรายมาก อาจจะทำให้ลำไส้เสียการดูดซึม บาดเจ็บ ถึงขั้นอักเสบและติดเชื้อได้เลยนะ ดีที่สุดคือน้ำเกลือ ที่อุณหูมิอุ่นๆ
 2. ล้างเยอะเกิ๊น อยากสะอาดเอี่ยม ถ้าวิธีการแบบเก่าที่เราทำๆ อัดน้ำเข้า เบ่งออก แล้วเอาเข้าใหม่ แล้วเอาออก มันอาจจะทำให้กล้ามเนื้อหูรูด บริเวณทวารหนัก ล้า และทำให้เมื่อเราแก่ตัวไป เกิดอาการกลั้นไม่อยู่ได้นะ ต้องระวัง
 3. ถ้าล้างๆ ไปแล้วเจ็บต้องหยุดทันที มีการอาการปวด หรือรู้สึกว่าฉีกแล้ว อย่าฝืน เพราะมันเป็นสัญญาณว่าวันนี้เราไม่พร้อม กิจกรรมวันนี้อาจจะต้องเลื่อน หรืองดไปก่อนเลยด้วย

สุดท้ายนี้ก็อยากฝากเพื่อนๆ ทั้งรับและรุกว่า ถึงแม้บางทีเราจะเตรียมตู้ของเราให้สะอาดแค่ไหน มันก็อาจจะมีสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ ให้เราให้กำลังใจกัน คิดว่ามันเป็นเรื่องปกติ เพราะเช่อว่าทุกคนก็อยากเตรียมตัวให้ดีที่สุด กับกิจกรรมที่เราคิดว่าจะทำได้ดีที่สุด

เลอะ = แค่ไปล้าง

อย่าลืมหากมีอาการแปลกๆ มาจองตรวจกับ testBKK ได้ ที่

Link : testBKK.org/Q124ORG

แชร์สิ่งนี้
Facebook
Twitter
VK
บทความอื่น ๆ

MENU

SOCIAL MEDIA