ขนาดจู๋สำคัญไหมนะ?

ขนาดจู๋สำคัญไหมนะ?

*เพลงและภาพประกอบอาจจะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาโดยตรง ผู้เขียนได้รับแรงบันดาลใจบางส่วนจากผลงานสร้างสรรค์เหล่านี้

เชื่อว่าในวันนี้ใครหลายๆคน คงจะได้ยินท่อนเพลงที่ติดหู
“เพื่อนคอยแซวทุกวัน ที่ฉันคบฝาหรั่ง เธอมาจากซานฟราน แต่ฉันยโสธร หากจะโกอินเตอร์ ไม่มีทางแน่นอน”
อยู่ดีๆ ก็ตะหงิดความสงสัยในใจ ว่าแล้วถ้าคนตัวเล็กๆ สไตล์เอเชี่ยนไปมีแฟนเป็นฝรั่งเข้าจริงๆ

.

“จะไหวหรอ?”

.

ก็ผุดขึ้นมาหัวของเรา เพราะก็รู้สึกว่า เดี๋ยวนี้ขนาดของคนเอเชียเองก็ไม่ธรรมดา ยิ่งฝรั่ง หรือโซนยุโรปไม่ต้องพูดถึง ได้แต่สงสัยเหมือนกันว่ายุคนี้มันใหญ่กันทุกคนเป็นธรรมชาติเลยหรือเปล่านะ?

.

.

ในวารสาร The World Journal of Men’s Health มีบทความตอนหนึ่งที่กล่าวว่า ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมานี้ดูเหมือนขนาดของอวัยวะเพศชายจะเพิ่มจากค่าเฉลี่ยปกติขึ้นมาค่อนข้างาก โดยการสำรวจตั้งแต่ปี 1942-2021 ในประชากรชาย 55,761 คน

.

ค่าเฉลี่ยความยาวในหลายภูมิภาคทั่วโลก เดิมอยู่ที่ 4.8 นิ้ว จากปี 1942 ในปัจจุบัน(2021) เป็น 6 นิ้ว ซึ่งมีเหตุผลและข้อกังวลประกอบจากทีมวิจัยของคณะแพทยศาสตร์ของมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดในสหรัฐอเมริกา กล่าวว่า การที่ขนาดอวัยวะเพศชายมีค่าเฉลี่ยเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ 10 ปี อาจมีความกังวลในเรื่องสารเคมีในสิ่งแวดล้อม ยาฆ่าแมลง สิ่งปนเปื้อนในอาหาร ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด หรือของใช้เพื่อสุขอนามัย ซึ่งอาจจะไปรบกวนการทำงานของฮอร์โมนหรือระบบต่อมไร้ท่อ ทำให้เข้าสู่ภาวะหนุ่มสาวไวกว่าปกติ และมีผลต่อการพัฒนาขนาดของอวัยวะเพศ

.

จากเหตุผลเบื้องต้น ก็เลยพอจะเข้าใจได้ว่าในยุคนี้คนมีขนาดที่ยาวหรือใหญ่มากกว่ายุคก่อนพอสมควร ทีนี้เพื่อเป็นข้อมูลว่าเอ…ชาติไหน ขนาดเท่าไหร่ เผื่อเรามีให้ “เพื่อนคอยแซวทุกวัน ที่ฉันคบฝาหรั่ง”

.

Source: https://i.dailymail.co.uk/1s/2022/04/19/04/56766401-10729825-The_survey_relied_on_self_reported_data_from_86_countries_to_det-a-3_1650339324400.jpg

.

อันดับแรกเชื่อเลยว่าจุกใจ จุกเข้ายอดอกต้องยกให้ เอกวาดอร์ ไปเลย 17.61 ซม. แค่นึกก้เสียวไส้ เพราะแค่วัดไปเล่นๆก็เกินครึ่งสะดือมาประมาณคืบนึงเลยนะ แล้วถ้าไปทางยุโรปบ้าง แถวๆอิตาลี ก็ 15.35 ซม. จุกอยู่นะ ทีนี้ลองดูที่ประเทศไทยของเรากันบ้าง อยู่ที่ 11.45 ซม. ถือว่าขนาดน่ารัก มีไว้พอกินพอใช้ ใช้ง่ายเก็บง่าย

.

.

ส่วนเพื่อนชอบไซส์ไหนประเทศไทยก็ลองดูในตารางกันได้เลย ส่วนแอดมินขออนุญาตไปร้องเพลง ไอ…มิด…ยูต่อ ก่อน

และ อย่าลืมไม่ว่าจะไปเจอไซส์ไหนมา จะไทย จะต่างชาติ ฝาหรั่ง ถ้ามีความเสี่ยงคิดถึง testBKK

จองตรวจเลือดง่ายๆ ถ้ามีเพื่อนต่างชาติ หรือจะมาตรวจเองก็เชิญมาตรวจกันได้ที่

http://testmenow.net/2000

.

แชร์สิ่งนี้
Facebook
Twitter
VK
บทความอื่น ๆ

MENU

SOCIAL MEDIA