ศึกนี้ “ใหญ่” หลวงนัก: คู่มือนักรับมือใหม่เมื่อเจอ “ของใหญ่”

ศึกนี้ “ใหญ่” หลวงนัก: คู่มือนักรับมือใหม่เมื่อเจอ “ของใหญ่”

เตรียมตัวยังไงให้พร้อมเมื่อต้องรับศึก “ใหญ่”

เพื่อน ๆ ที่ใจรักความสนุก และ ชอบความตื่นเต้น วันนี้เราจะมาเจาะประเด็น “ใหญ่” กันบ้าง ว่า เพื่อนๆ ควรจะเตรียมตัวอย่างไรดี หากจะต้องเจอ “ของใหญ่” ที่อาจจะใหญ่กว่าปกติ เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม เพราะเราจะมาแนะนำกันตั้งแต่จุดเริ่มต้น แต่วันนี้ไม่ได้จะเป็นเรื่องทะลึ่งนะครับ เราบอกเล่าเพื่อเรียนรู้กันล้วน ๆ เลย

เข้าใจภาพ “ใหญ่”

ก่อนอื่นเลย ก็คงต้องพูดถึงขนาดแหละ เพราะมันเป็นเรื่องใหญ่ที่เราจะพูดถึงวันนี้ ขนาดเป็นสิ่งหนึ่งที่เติมเต็มประสบการณ์ในการร่วมรักของทั้งสองฝ่าย ในบางครั้งหากมันขนาดเกินไปที่จะรับไหว ก็อาจจะเกิดอาการเจ็บปวด เหน็บ หรือ เกร็งขึ้นได้ ไม่ว่าจะใช้อวัยวะไหน ในการจัดการความ “ใหญ่” นั้น รู้ความเสี่ยงที่อาจจะเกิดได้ เช่นการฉีกขาด ก็ต้องดำเนินการแบบช้า ๆ เบา ๆ ค่อย ๆ

การสื่อสารสำคัญมาก

เพราะว่า เราคงไม่อยากให้กิจกรรมมันดำเนินไปแล้วหยุดลงกลางคัน แบบเสียอารมณ์สุด ๆ ใช่ไหมครับ ดังนั้นการสื่อสารการพูดคุยกันก่อนสำคัญมาก ๆ เหมือนเวลาที่เรานั่งรถ เราก็ต้องคุยกับคนขับว่าจะไปทางไหนเพื่อไม่หลง และไม่เสียเวลา การพูดคุยกับคู่ถึงภาวะ ว่าตอนไหนไม่ไหวแล้ว จังหวะที่พอดี ความกระหาย หรือความกังวลที่อาจจะเกิดขึ้นในระหว่างทำกิจกรรม ซึ่งไม่ใช่แค่การเล้าโลมกันแล้วมันจะทำให้สบายตัวขึ้นนะ มันคือการวางแผนร่วมกันเพื่อมีเซ็กส์ที่ดีต่างหาก

ยิ่งลื่น…ยิ่งดี

อาจจะเคยได้ยินว่าหล่อลื่นคือเพื่อนที่แสนดี ใช่ครับ กรณีนี้ให้คิดว่าเป็นเพื่อนตายห้ามขาดเดดขาด คุณภาพของเจลหล่อลื่นก็สำคัญมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบน้ำ หรือ แบบซิลิโคน (แต่ไม่แนะนำให้ใช้น้ำมันเพราะอาจจะโดนถุงยางอนามัยแล้วแตก จากความเสียวจะกลายเป็นความเสี่ยงเอานะ) มันช่วยให้คุณร้องครางจาก “โอ๊ยยย” ด้วยความเจ็บ เป็น “อ๊างงงส์” เอาได้ง่าย ๆ เลยหล่ะ

ช้า ๆ ได้พร้าเล่มโต

จะเล่นของใหญ่ ใจมันต้องนิ่ง ต้องสงบ กรุงโรมสร้างไม่เสร็จในวันเดียวฉันท์ใด การนั่งของใหญ่ ก็ไม่ได้นั่งเสร็จในนาทีเดียวฉันท์นั้น เริ่มให้ช้า เล้าโลม เข้าออกเบา ๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ จำไว้ว่านี่ไม่ใช่การแข่งวิ่ง 4×100 แต่มันคือการวิ่งมาราธอน ที่เราจะต้องอดทนมากกว่าการทำไว ๆ ให้มันเสร็จ ๆ ไป ถ้าเราอยากจะเอนจอยบรรยากาศที่สวยงามของกิจกรรมนี้

เลือกท่าที่สบายที่สุด

อันนี้อาจจะต้องอาศัยประสบการณ์ในการลองและปรับเปลี่ยนสักหน่อย อาจจะลอง นอนคว่ำ นอนหงาย นอนตะแคง ลุก นั่ง ยืนสักหน่อย เพราะมันก็จะมีบางท่าที่สบายที่สุด แต่จากประสบการณ์ของเพื่อน ๆ ที่ชำนาญการณ์ในด้านนี้ ทุกคนพูดเหมือนกันหมด ว่าการนอนหงาย และ สอดใส่ พร้อมกับไซร์ที่ซอกคอ ช่วยให้กิจกรรมเพลิดเพลินขึ้น และเข้าง่ายกว่าท่าอื่น ๆ ที่อาจจะเกิดความเกร็งของกล้ามเนื้อบริเวณก้น เมื่อเกิดอาการเจ็บปวด

อย่าฝืนสังขาร

สังขารนั้นไม่จีรัง ความเสียวครั้งเดียว แต่ความเจ็บอาจจะอยู่ตลอดไป ถ้าร่างกายเจ็บแบบไม่ไหว ก็ไม่ต้องทำใจใหญ่ไปสู้กับ ของใหญ่ เจ็บคือพัก แล้วเปลี่ยนท่า อย่าเขิน อย่าอายถ้ารู้สึกว่าอยากพักแล้วเปลี่ยนท่าทาง สัญญาณของร่างกายสำคัญมาก การรู้สึกเกร็ง เหน็บ ตะคริวกิน หรือ หวิว ๆ ก็พักรอบ เล้าโลมโอบกอดกันก่อนก็ได้

ฝึกฝนจนชำนาญ

ของแบบนี้อยากจะมือโปรก็ต้องฝึกแหละเนอะ ก็ถ้าคู่คุณมีของใหญ่ให้ฝึกอยู่แล้วก็ดีเลย หรือ เพื่อความชำนาญมากขึ้น คุณอาจจะหาของเล่นที่ไซส์พอ ๆ กันมาฝึกก็ได้นะ เพื่อให้ร่างกายชิน แล้วทีนี้อาจจะเกิดคำถามว่า เอ้า! มันจะหลวมไหม? หลวมได้ก็ขมิบได้ครับ ไว้จะมาบอกเล่ากันในบล็อกถัดไปนะครับ

ปลอดภัยไว้ก่อน

สิ่งสุดท้าย แต่ก็ต้องคิดเรื่องนี้ไว้ตลอด ๆ ก็คือ การมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัย การใช้ถุงยางอนามัยช่วยป้องกันจากเอชไอวี และ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ที่อาจจะมารบกวนใจคุณได้แบบไม่ตั้งใจ หากไม่ป้องกันให้ดี ถุงยางอนามัยสมัยนี้ก็มีเผื่อของใหญ่หลายยี่ห้อเลย ทั้งไซส์ 58 – 60 – 62 ก็มีนะเดี๋ยวนี้

และสุดท้ายแล้วจริง ๆ เมื่อคุณมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ กับ “ของใหญ่” คุณก็สามารถสนุก เร้าใจ ตื่นเต้น มีประสบการณ์ที่น่าประทับใจได้ ทั้งหมดทั้งหมดคือเรื่องของการ เตรียมตัว การสื่อสาร และ การฝึกฝน จำไว้ว่า เซ็กส์คือการเดินทาง ไม่ใช่จุดหมาย และทุกการเดินทางมีอะไรให้เก็บเกี่ยวและฝึกฝนเสมอ ๆ

แค่มีอย่างปลอดภัย มีอย่างมีความรู้ และที่สำคัญที่สุด มีอย่างมีความสุข

MENU

SOCIAL MEDIA